Home > Uncategorized > Tại sao trống Cajon ngày càng được ưa chuộng?
Tại sao trống Cajon ngày càng được ưa chuộng?

Tiện lợi

Mặc dù trống Cajon không phải thuộc dạng nhỏ với kích thước phổ biến bằng với lưng người trưởng thành nhưng Cajon lại có trọng lượng khá nhẹ. Chính vì ưu điểm này mà việc xách Cajon đi khắp nơi là chuyện dễ dàng. Bạn chỉ cần một cái bao đựng là có thể mang nó đi trên xe buýt, xe máy và ngay cả xe đạp. Phụ kiện đi theo của Cajon không quá nhiều và có khi chẳng cần dùng đến mà thứ các bạn cần chỉ cần hai bàn tay mà thôi.

Âm sắc đa dạng

Với nhu cầu hiện nay, trống Cajon có thể cho ra rất nhiều loại tiếng của các nhạc cụ gõ khác nhau như trống djembe hay conga. Người chơi còn có thể sử dụng thêm cymbal và đánh như một dàn trống jazz “thực thụ”. Sự cải tiến về âm thanh của trống Cajon không dừng lại bởi thế mà chủng loại Cajon càng ngày càng mở rộng và đa dạng hơn.

Tại sao trống Cajon ngày càng được ưa chuộng?

Tại sao trống Cajon ngày càng được ưa chuộng?

Dễ sửa chữa

Khi gặp vấn đề nhỏ thì Cajon không quá khó khăn để sửa chữa. Bởi vì cấu tạo trống Cajon đơn giản nên việc chỉnh sửa không gặp quá nhiều khó khăn. Chỉ có những loại trống Cajon chuyên nghiệp và đắt tiền thì công đoạn bảo hành khá rắc rối mà thôi. Với các loại Cajon còn lại, bạn có thể đưa cajon của mình đến các tiệm uy tín để họ tinh chỉnh lại hoặc tự bạn cũng có thể giải quyết các vấn đề hiện hữu.

Giá thành phù hợp

Một trống Cajon ngon-bổ-rẻ luôn là tiêu chí của các bạn sinh viên hay những người mới học. Không như dàn trống jazz bạn phải bỏ số tiền lớn ngay từ bước khởi đầu, trống Cajon có rất nhiều giá thành và chỉ cần số tiền vừa đủ bạn cũng có thể sở hữu một chiếc trống Cajon chất lượng trung bình.

Phù hợp cho âm nhạc “mộc”

Phong trào chơi acoustic là một xu hướng hiện nay. Các clip đánh acoustic thì thể nào cũng có những clip đánh chung với Cajon. Loại trống này đi chung với đàn guitar acoustic và chúng kết hợp rất hài hòa với nhau. Như đã nói ở trên, Cajon tạo ra nhiều loại âm sắc trống khiến cho việc “nhập hội” với cây đàn guitar thuận tiện hơn rất nhiều.

Với uy tín và trách nhiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy trống Cajon tại nhà cho học viên, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê của bạn với trống Cajon. Mọi chi tiết cần học trống Cajon tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY TRỐNG CAJON TẠI NHÀ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (CÔ MƯỢT)

Website: http://www.hoctrongcajon.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Phụ huynh chọn giáo viên guitar phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàhọc kèm trống cajondạy kèm trống cajon

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*